may lanh Mitsubishi

Đánh giá máy lạnh Mitsubishi và máy lạnh Sharp

Máy lạnh điều hòa không khí đã dần trở thành một trong những thiết bị không thiết thiếu trong mỗi gia đình Việt. Để biết thêm thông tin chi tiết về hai dòng sản phẩm ưu việt nhất hiện nay là máy lạnh Mitsubishi và máy lạnh Sharp, thì hãy cùng với maylanhgiasi.net tham khảo ngay bài viết dưới đây .

Máy lạnh Mitsubishi Electric

Nếu như gia đình bạn đang cần tìm tới một sản phẩm điều hòa không khí đích thực thì máy lạnh Mitsubishi chính là sự lựa chọn hàng đầu. Máy lạnh có thiết kế khá nhỏ gọn, thuận tiện cho quá trình lắp đặt.

Đặc trưng của dòng máy lạnh Mitsubishi Electric là khả năng tiết kiệm điện. Máy sử dụng công nghệ biến tần Inverter cho phép duy trì ổn định nhiệt độ phòng. Kết hợp với tính năng  PAM, kiểm soát chặt chẽ năng lượng đầu vào, hỗ trợ việc sử dụng hiệu quả nguồn điện. Ước tính, có tới 98% điện năng được sử dụng tối ưu, đồng thời tiết kiệm đến 60% chi phí tiền điện hàng tháng.

may lanh Mitsubishi

Bên cạnh đó, khả năng làm lạnh của máy cũng được người dùng đánh giá cao. Với chế độ  Jet Cool, máy lạnh có thể giảm 10 độ C trong vòng 3 phút, mang tới không gian mát mẻ ngay lập tức.Trong khi đó, để làm lạnh thì các dòng máy khác thường phải cần tới rất nhiều thời gian.

Ngoài ra, Mitsubishi còn rất thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe người sử dụng. Máy sử dụng gas R410A làm chất môi dẫn, không gây thủng tầng ozon. Lượng khí CO2 trong quá trình vận hành cũng được giảm thiểu đáng kể.

Tuy vậy, máy lạnh của hãng này cũng có những hạn chế như kiểu dáng lỗi thời, không có đổi mới và thiết kế không thu hút khách hàng. Các tính năng của máy chưa thật sự linh hoạt, cần người dùng phải chủ động cài đặt.

Máy lạnh Sharp

Nếu chỉ riêng về giá thành thì một chiếc Sharp có mức giá thấp hơn Mitsubishi Electric. Tuy nhiên không phải vì vậy mà sản phẩm này không được đầu tư về công nghệ. Máy sở hữu khả năng làm lạnh nhanh hơn 28% với chế độ Powerful Jet. Bạn sẽ có cảm giác dễ chịu ngay sau khi khởi động máy.

Một trong những thành công của hãng chính là công nghệ J-TECH Inverter tiên tiến, bước đột phá của công nghệ biến tần Inverter, cho phép nâng cao khả năng tiết kiệm điện. Kết hợp với đó là cảm biến ECO thông minh, cho phép giảm tới 60% năng lượng điện. Giờ đây, bạn đã có thể sử dụng máy lạnh thoải mái hơn mà không cần lo đến chi phí tiền điện quá lớn hàng tháng.

Với mục tiêu bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng, nhà sản xuất cũng trang bị cho máy lạnh Sharp hệ thống tấm lọc khuẩn Plasmacluster hiện đại, giúp ngăn chặn và vô hiệu hóa mọi hoạt động của vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi hiệu quả, đem tới một không gian dễ chịu nhất cho gia đình bạn.

Do ít được quảng bá nên máy lạnh Sharp ít được biết đến. Phiếu bảo hành của máy thường bị hết hạn và cần phải dán tem gia hạn khi đến tay khách hàng.

Hãy đến máy lạnh giá sỉ khi bạn cần mua máy lạnh nhé

Leave a Reply