may lanh Mitsubishi

Hướng dẫn nhận biết máy lạnh Mitsubisshi chính hãng

Máy lạnh Mitsubisshi là dòng thiết bị điều hòa không khí sở hữu một sức mua lớn trong những ngày gần đây. Tuy nhiên, để có thể tìm mua được một chiếc máy chính hãng không hề dễ, nhất là khi tình trạng hàng giả, hàng nhái đang tràn ngập trên thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, để giúp cho người tiêu dùng có thể chọn lựa được sản phẩm chất lượng, đúng giá, maylanhgiasi.net sẽ cung cấp một số cách nhận biết máy lạnh chính hãng sản xuất.

may lanh Mitsubishi

Chỉ mua máy lạnh Mitsubisshi nguyên đai, nguyên kiện

Khi chọn mua máy lạnh Mitsubisshi, khách hàng nên tìm đến các cửa hàng, trung tâm uy tín, có tên trong danh sách được ủy nhiệm phân phối sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất. Còn nếu như mua qua website, mua online, khách hàng có thể nhận biết độ uy tín của web qua hình ảnh logo đã được bộ công thương cấp phép hay chưa. Bởi vì chỉ có những cửa hàng này mới có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện.

Ngoài ra, khi nhận hàng, người tiêu dùng nên kiểm tra lại chiếc máy lạnh mà mình đặt mua. Chỉ nhận hàng khi sản phẩm vẫn còn đóng kín, không có dấu hiệu đã được mở ra. Đặc biệt,   các dòng máy lạnh Mitsubisshi chính hãng sẽ có đai nhựa màu trắng buộc cố định cục nóng và cục lạnh, để bảo vệ máy an toàn trong quá trình vận chuyển.

Kiểm tra phiếu bảo hành máy lạnh Mitsubisshi

Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể nhanh chóng nhận biết hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thông qua phiếu bảo hành còn nguyên tem bảo hành chính hãng trên máy lạnh giá sỉ, cục nóng hoặc giấy tờ chứng minh xuất xứ của sản phẩm. Máy lạnh Mitsubisshi được bảo hành 02 năm với dàn lạnh và 05 đối với máy nén. Nắm bắt được thời hạn bảo hành của máy cũng giúp người tiêu dùng chủ động hơn trong việc mua sản phẩm chính hãng và hưởng đúng quyền lợi của mình.

Những điểm duy nhất chỉ có trên máy lạnh Mitsubisshi chính hãng

Để tránh việc sao chép, làm giả sản phẩm, hãng máy lạnh Mitsubishi đã trang bị lên trên sản phẩm của mình những dấu hiệu nhận biết độc nhất như:

– Logo Mitsubishi Electric giữa và logo Mr. Slim ở cuối bên phải thân máy có màu xám đậm

– Logo Mitsubishi Electric ở máy nén có 3 viên kim cương màu đỏ và logo Mr. Slim màu xám đậm.

– Thiết kế máy lạnh nhỏ gọn, sang trọng với nắp máy được có thể tháo lắp dễ dàng.

– Dàn lạnh được làm hoàn toàn bằng nhựa PS cao cấp, giúp máy vận hành êm, bền bỉ, hạn chế tiếng ồn. Đồng thời chống ăn mòn, hạn chế tác nhân từ bên ngoài như vi khuẩn, vi trùng xâm nhập, do đó, máy lạnh có thể sử dụng hiệu quả trong thời gian dài lên tới hàng chục năm mà không hề xảy ra hỏng hóc, hư hỏng,..

– Bên cạnh đó, các sản phẩm chính hãng Mitsubishi Electric sẽ được trưng bày với màu xanh lá làm chủ đạo, tượng trưng cho sản phẩm đạt 5* về tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường.

Tìm hiểu thêm https://maylanhgiasi.net/may-lanh

Leave a Reply